Khu trưng bày Gian hàng Quốc gia Việt nam tại Hội chợ về sản phẩm Quà biếu và Tặng phẩm năm 2019

45562

Sáng ngày 10/7, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands Singapore đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ về quà biếu và quà tặng 2019 (Singapore Gifts & Premiums Fair 2019). Năm nay, Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ có sự tham gia của 10 doanh nghiệp trong nước, trong đó có 7 doanh nghiệp lần đầu tham dự và 3 doanh nghiệp đã rất thành công tại các hội chợ trước đây với nhiều đơn hàng xuất khẩu giá trị cao. Đặc biệt lần này, với sự hỗ trợ kinh phí của tỉnh Bình Dương dành cho các doanh nghiệp của tỉnh, Khu gian hàng Việt Nam có riêng một gian trưng bày các sản phẩm sơn mài. Ngoài ra, tại Khu gian hàng Việt Nam còn có các mặt hàng khác được lựa chọn mời tham gia trưng bày như: Trang sức ngọc trai và quà tặng cao cấp (Công ty Pearltalk), Trầm hương và các sản phẩm từ trầm, (Công ty A & EM), Thú bông vải và len (công ty Bobi Craft Exim), Túi xách thêu và kết cườm (doanh nghiệp Nhị Thủy), Thú giấy xếp hình (công ty DOMA VINA), và khăn bông (công ty Tito).

Các sản phẩm 100% nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và mang tính độc đáo riêng của Việt Nam thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Năm nay là lần thứ 20 Hội chợ được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của  hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là sự kiện thường niên được Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore chú trọng hỗ trợ cho các doanh nghiệp ngành hàng thủ công mỹ nghệ và quà tặng của Việt Nam từ nhiều năm nay. 

Lãnh đạo bang Bisan – Toa Payoh và Bộ Thương mại Singapore ghé thăm gian hàng quốc gia Việt Nam

Xác định thủ công mỹ nghệ và quà tặng là ngành hàng có giá trị gia tăng cao, sử dụng nhiều lao động và đang là thế mạnh độc quyền của Việt Nam trên thị trường hàng thủ công thế giới, Thương vụ cam kết không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp trong các hoạt động xúc tiến thương mại truyền thống tại hội chợ mà còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các bạn hàng quốc tế thông qua trang thông tin điện tử và QR code của Thương vụ. Nhờ đó, tham gia Hội chợ ở nước ngoài ngày càng là kênh hiệu quả giúp các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tương tác thường xuyên với các bạn hàng nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu, không chỉ sang Singapore mà còn ra thế giới. Bên cạnh đó, thông qua hội chợ, các doanh nghiệp tham gia sẽ được cập nhật các xu hướng mới nhất về lĩnh vực quà tặng, từ đó định hướng tốt hơn cho việc phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với đặc điểm thị trường và thị hiếu khách hàng.

Thương vụ  Đại sứ quán Việt Nam đã vinh dự nhận kỉ niệm chương từ Ban tổ chức

Đặc biệt tại Hội chợ năm nay, Thương vụ  Đại sứ quán Việt Nam đã vinh dự nhận kỉ niệm chương từ Ban tổ chức, nhằm vinh danh đóng góp của Khu gian hàng Việt Nam qua 20 kỳ Hội chợ. SGP Fair 2019 diễn ra từ ngày 10-12/7 tại Trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Singapore.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]