Mời tham dự hội chợ về dầu khí OSEA 2018

28271
OSEA là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất về dầu khí tại châu Á, diễn ra 2 năm 1 lần. Dự kiến năm 2018 này, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/11/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Thực hiện chức năng xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường quốc tế, Thương vụ Việt Nam tại Singapore đã làm việc với Tập đoàn UBM – Nhà tổ chức hội chợ triển lãm lớn nhất trên thế giới – để hỗ trợ các doanh nghiệp dầu khí Việt Nam tham dự triển lãm OSEA 2018 (Triển lãm công nghiệp dầu khí châu Á). Tập đoàn UBM chính là đối tác đã hỗ trợ Bộ Công Thương trong chuyến thăm chính thức Singapore của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để tổ chức Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Khách sạn và Thực phẩm quốc tế hồi tháng 4 vừa qua.

OSEA là Triển lãm lớn nhất về dầu khí tại châu Á, diễn ra 2 năm 1 lần. Năm 2016, OSEA đã thu hút 18.000 khách tham dự 4 ngày triển lãm, với 1024 công ty đến từ 46 quốc gia/khu vực (Mỹ, Australia, Đức, Pháp, Trung Quốc…) tổ chức gian hàng tại triển lãm. Hội thảo quốc tế OSEA 2016 đã có hơn 13 seminar về các chủ đề tăng trưởng bền vững, tối ưu hoá hoạt động, tài sản… 165 đoàn đã tham dự các hội thảo chuyên đề do 28 chuyên gia trong ngành đến từ các tên tuổi lớn như ConocoPhillips, Shell, Chevron, Fjords Processing, Schlumberger, Singapore LNG Corporation…

Năm nay, triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 27 đến 29/11/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore. Tham gia triển lãm OSEA, các công ty trong ngành dầu khí sẽ có những lợi ích sau:

– Cơ hội tiếp cận với các cơ hội kinh doanh, công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất được trưng bày tại triển lãm với sự tham gia của khoảng 1.000 công ty đến từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 17 Khu gian hàng quốc gia. Ban Tổ chức kỳ vọng triển lãm sẽ thu hút trên 18.000 khách tham quan, kết nối hợp tác và trao đổi kinh nghiệm.

– Tham dự các hội thảo quốc tế tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm cũng sẽ giúp quý công ty được cập nhật các thông tin mới nhất về ngành công nghiệp dầu khí.

– Quảng bá về công ty, công nghệ của mình đến cộng đồng thính giả là những người làm nghề chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành thông qua việc được nêu tên và giới thiệu doanh nghiệp trong danh bạ Triển lãm, được đưa tin trong các bản tin của các hãng truyền thông lớn trong và ngoài nước đưa tin về sự kiện (Thương vụ sẽ mời Đài truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam phỏng vấn các doanh nghiệp tham dự triển lãm nếu doanh nghiệp có nhu cầu)…

Đây là lần đầu tiên Thương vụ bảo trợ sự kiện này, vì vậy nếu doanh nghiệp đăng ký với Thương vụ sẽ nhận được hỗ trợ chi phí thấp hơn so với mức giá của Ban Tổ chức niêm yết (chi tiết tham khảo tại địa chỉ: https://www.osea-asia.com/to-exhibit/cost-of-exhibiting/).

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để quý doanh nghiệp cân nhắc đăng ký sớm với Thương vụ qua email [email protected] để nhận được các ưu đãi, lợi ích trên.

Trân trọng.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]