Triển lãm Hữu nghị Quốc tế tại Singapore từ 09/04 – 23/06/2019

22363
Triển lãm Hữu nghị Quốc tế được tổ chức thường niên tại Trung tâm khám phá Singapore. Đây là lần thứ hai, Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Singapore tham gia và bảo trợ sự kiện này.
Triển lãm Hữu nghị Quốc tế tại Singapore từ 09/04 – 23/06/2019

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Thương vụ còn tham gia nhiều hoạt động khác, đa dạng như: Dùng thử sản phẩm cà phê, sữa; Giao lưu ẩm thực Việt Nam; Biểu diễn nghệ thuật… Tại Gian triển lãm của Việt Nam, Thương vụ dành ưu tiên giới thiệu diện mạo kinh tế Việt Nam đổi mới, năng động, sáng tạo mà cả sự phong phú và hấp dẫn của văn hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.

 

Cùng với việc giới thiệu các lĩnh vực xuất khẩu mũi nhọn của Việt Nam thông qua giao diện QR code (thiết bị điện tử, điện máy, da giày, máy tính), Thương vụ còn trưng bày và giới thiệu một số sản phẩm tiêu dùng mới nhằm thúc đẩy tiếp cận thị trường Singapore như sữa Vinamilk, Hoa quả sấy dẻo. Ngoài ra, Thương vụ cũng dành diện tích để giới thiệu một số sản phẩm sáng tạo và sản phẩm số của các công ty khởi nghiệp (VinaGame, Zuni, TheBoxCollective); và một số dự án quan trọng của Việt Nam: Dự án thành phố thông minh của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm năng lượng mặt trời tỉnh Trà Vinh, Dự án xe buýt EV của Hải Phòng…

Dự kiến với khoảng hơn 60.000 lượt thanh thiếu niên và người dân Singapore đến thăm Triển lãm và hàng trăm ngàn lượt truy cập vào trang web của sự kiện và mã QR code của các công ty tham gia gian hàng, Thương vụ đánh giá đây là một hình thức quảng bá thương hiệu tốt, có tính tương tác cao, góp phần giúp nhận biết sản phẩm hiệu quả mà không tốn kém chi phí qua các hình ảnh, clips cụ thể. Triển lãm là một nỗ lực lớn nhằm đổi mới hoạt động xúc tiến thương mại của Thương vụ.

Sự kiện diễn ra từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6 năm 2019 tại Trung tâm Khám phá Singapore, số 510 đường Upper Jurong, Singapore 638365.

Truy cập trang tin của Việt Nam tại sự kiện: https://globalopolis.sg/vietnam-2019/

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]
Thương vụ Việt Nam tại Singapore
Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]