216 doanh nghiệp ASEAN tham gia “Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN”

18245

Với tư cách là Chủ tịch Năm ASEAN 2020, Việt Nam đã đề xuất sáng kiến tổ chức sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN online sale day”. Sự kiện đầu tiên được tổ chức vào ngày 8-8, cũng là ngày kỷ niệm thành lập ASEAN.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), sự kiện có sự tham gia của 216 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực. Duy nhất trong ngày 8-8, các doanh nghiệp sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người tiêu dùng trong khối để chào mừng “Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN”.

Trong sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN”, người tiêu dùng tại các nước thành viên thuộc ASEAN đều có thể tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam như trà, cà phê, lụa… và được miễn phí vận chuyển toàn Đông Nam Á. Website chính thức cập nhật thông tin về sự kiện và các doanh nghiệp tham gia: www.aseanonlinesaleday.com đã được tích hợp với trang thông tin của ASEAN (asean.org) và được truyền thông tại các kênh thông tin của ASEAN do Ban Thư ký thực hiện cùng 10 nước trong khối.

Lưu Hiệp
Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]