Hội chợ Quà tặng cao cấp Singapore 2019 – Singapore Gifts & Premiums Fair 2019

21537

Hội chợ quốc tế về quà tặng cao cấp 2019 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 10 – 12/7/2019. Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, gian hàng chung của tỉnh Bình Dương đã đón tiếp khoảng gần 2.850 lượt khách tham quan và mua những sản phẩm trưng bày; doanh thu bán hàng trực tiếp đạt gần 200 triệu đồng.

Gian hàng chung tỉnh Bình Dương tại Hội chợ Quà tặng cao cấp Singapore 2019 – Singapore Gifts & Premiums Fair 2019

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2019. Đoàn tỉnh Bình Dương đã tổ chức và tham gia xúc tiến thương mại tại Hội chợ Quà tặng cao cấp Singapore  2019 – Singapore Gifts & Premiums Fair 2019 tại Trung tâm Triển lãm Marina Bay Sand, Cộng Hòa Singapore.

Hội chợ diễn ra từ ngày 10/7 đến 12/7/2019: Đây là hội chợ quốc tế chuyên ngành về sản phẩm quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, mặt hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ và sơn mài của tỉnh Bình Dương.

Trong ngày khai mạc Hội chợ Quà tặng cao cấp Singapore 2019 – Singapore Gifts & Premiums Fair 2019, Gian hàng chung của tỉnh hân hạnh được chào đón Thị trưởng Singapore và bà Trần Quỳnh- Tham tán thương mại của Việt Nam tại Singapore  đến thăm gian hàng chung của tỉnh Bình Dương.

Thị trưởng ở Singapore (từ trái qua thứ 4) và đại diện Tham tán Thương vụ Việt Nam tại Singapore (từ trái qua thứ nhất và thứ 5)

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, gian hàng chung của tỉnh Bình Dương đã đón tiếp khoảng gần 2.850 lượt khách tham quan và mua những sản phẩm trưng bày.

Ông Lê Bá Linh- Đại diện cho doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia Hội chợ trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam tại Singapore

Kết thúc chương trình Hội chợ Quà tặng cao cấp Singapore 2019 – Singapore Gifts & Premiums Fair 2019, các doanh nghiệp đã đánh giá rất cao và thành công khi tham gia Hội chợ, các sản phẩm bán trực tiếp đạt doanh thu gần 200 triệu đồng và ký kết được các hợp đồng và chào giá đến một số khách hàng tiềm năng. Quan trọng hơn các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương có cơ hội giao dịch trực tiếp với các đối tác của Singapore và các bạn hàng khác trên thế giới.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]