Triển lãm về Thực phẩm cao cấp châu Á 2022 – Specality & Fine Food Asia 2022 (SFFA 2022) là triển lãm về Thực phẩm cao cấp – Gourmet Food được tổ chức thường niên tại Singapore. SFFA mang đến nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp thực phẩm cao cấp để gặp gỡ những nhà cung cấp, bán buôn, bán lẻ, cung cấp dịch vụ ăn uống và khách sạn ở Đông Nam Á.

Tiêu chí của SFFA của mang đến cho các nhà cung cấp những cơ hội để để tiếp cận đúng người mua trong một môi trường kinh doanh tập trung.

Đối với bên mua, SFFA mang đến cơ hội đặc biệt để khám phá và tìm cảm hứng từ những sản phẩm thực phẩm cao cấp trong sự da dạng mà thị trường hiện nay mang đến.

SFFA 2022 sẽ được tổ chức vào từ ngày 22-24 tháng 06 năm 2022 tại Suntec Singapore Exhibition Center và dự kiến với sự tham gia của 200 nhà triển lãm quốc tế và gần 5.000 traders, buyers, sellers đến từ các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, khách sạn, bán buôn và bán lẻ. Với quy mô hiện nay, có thể khẳng định SFFA là một trong những triển lãm hàng đầu về thực phẩm đặc sản và cao cấp ở Đông Nam Á.

Quý doanh nghiệp có dự định tham dự hoặc tìm hiểu thông tin về Triển lãm, xin vui lòng đăng ký và gửi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm (catalogue, brochure) về cho Thương vụ Việt Nam tại Singapore tại:

Email: [email protected]

SĐT: (+65) 8668 6789

Thông tin chi tiết về Triển lãm SFFA có thể xem thêm tại: https://www.speciality-asia.com/

Trân trọng

Attachments

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]