Thông báo mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit – VBS) và Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS)

22245

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ chủ trì tổ chức. Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit – VBS) ngày 12/11/2020 và Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) vào ngày 13/11/2020 trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN do Việt Nam làm chủ tịch.

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS) là Hội nghị thường niên, được tổ chức lần đầu trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đến nay, VBS đã trợ thành một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất liên quan đến doanh nghiệp trong năm của Việt Nam. Thạm dự Hội nghị, các doanh nghiệp có cơ hội cập nhập những xu hướng phát triển mới nhất của nền kinh tế trong kỷ nguyên số, những cơ hội kinh doanh mới, những bài học kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp sáng tạo đã thành công tại thị trường Việt Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) là Diễn đàn thường niên hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, được tổ chức bên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN, nơi hội tụ các lãnh đạo cấp cao, các nhà hoạch định, tư vấn chính sách với các doanh nghiệp hàng đầu của khu vực. Đây là một diễn đàn đặc biệt, nơi các nguyên thủ ASEAN và các nước đối tác cùng thảo luận với cộng đồng khu vực tư nhân về tương lai của khu vực. Với chủ đề năm nay: “ASEAN số: bền vững và bao trùm”, Hội nghị sẽ thảo luận về tầm quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, kích thích tăng trưởng thương mại – đầu tư, khắc phục những hậu quả của đại dịch Covid 19, cùng nhiều thách thức khác đối với khu vực. Theo thông lệ, Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN – BIS năm nay sẽ có sự tham gia và phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo các nước ASEAN cũng như Lãnh đạo cấp cao của các đối tác của ASEAN (Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Anh), các tổ chức quốc tế, cùng lãnh đạo các tập đoạn lớn của Việt Nam, ASEAN và quốc tế.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Hội nghị năm nay sẽ sử dụng hình thức họp trực tuyến kết hợp trực tiếp. (Các diễn giả và khách mời tham dự trực tiếp, các đại biểu còn lại tham dự trực tuyến). VCCI xin thông báo, cộng đồng doanh nghiệp tại Singapore và tổ chức, cá nhân quan tâm đăng ký tham dự, xin vui lòng truy cập website: www.abis2020.vnwww.vietnambusinesssummit.com.vn

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]