Công ty Acrypave cần tìm đối tác, nhà phân phối tại Việt Nam

25988
Công ty Acrypave (http://www.acrypave.com) muốn tìm nhà phân phối và đối tác sử dụng sản phẩm phủ bề mặt đường Tuffseal và vật liệu vá đường Rephalt tại Việt Nam.

1. Tuffseal là sản phẩm phủ bề mặt đường nhựa hoặc đường bê tông, dày khoảng 3mm, thân thiện với môi trường gồm thành phần là xi măng và nhựa polymer thân thiện với môi trường. Sản phẩm này dùng tốt nhất cho các đoạn đường cần đánh dấu như phần đường dành riêng cho xe buýt, các ô đỗ xe, phần đường dành cho người đi bộ, sân thể thao, khu vực cần chỉ báo trên mặt đường… Sản phẩm này bền hơn sơn thông thường nhiều lần, chống chùi rửa, mài mòn tốt.

2. Rephalt là vật liệu vá đường có độ bền cao, có thể chịu được dao động nhiệt độ lớn. Khi vá đường, đối với nhựa đường hoặc vật liệu tương tự, phải đun nóng chảy nhựa đường, điều này ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh, gây khói bụi, mùi khó chịu. Tuy nhiên với Rephalt, chỉ cần hoà chung với nước ở nhiệt độ thường là có thể sử dụng để vá đường được, không gây bụi, khói, mùi độc hại.

Chi tiết về 02 sản phẩm trên có thể tham khảo tại file đính kèm trong bài viết này.

Doanh nghiệp có nhu cầu làm nhà phân phối hoặc sử dụng các sản phẩm trên, đề nghị liên lạc với Thương vụ theo địa chỉ: [email protected]hoặc điện thoại: + 6564683747 (Mr. Vũ).

Attachments

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]