Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến GlobalConnect B2B

51123

Thương vụ Việt Nam tại Singapore hợp tác cùng Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore và công ty công nghệ Bizmann dự kiến sẽ cho ra mắt một nền tảng giao thương trực tuyến (online marketplace) với tên gọi GlobalConnect B2B hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác trong khu vực kết nối thương mại. 

GlobalConnect B2B là một nền tảng thương mại điện tử B2B mà tại đó các doanh nghiệp trong ASEAN có thể kết nối và mở rộng thị trường với các đối tác trong khu vực. GlobalConnect là sáng kiến của Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF) và chương trình hợp tác chiến lược giữa SBF và Bizmann. Nền tảng của Bizmann được tích hợp cùng Calista và GetS cung cấp một chuỗi cung ứng kỹ thuật số hỗ trợ cho hoạt động logistic và thương mại của doanh nghiệp.

 

GlobalConnect B2B hiện tại đã có sự hiện diện của hơn 2000 doanh nghiệp F&B Singapore, hơn 8000 người dùng trong ngành Y tế Singapore. Cùng với đó GlobalConnect B2B cũng đang kết nối với cổng OneConnect (Trung Quốc) với hơn 400,000 SMEs của Trung Quốc. Dự kiến trong thời gian tới GlobalConnect B2B sẽ tiếp tục mở rộng và kết nối với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia Global Connect B2B dưới sự bảo trợ của Thương vụ

  • Miễn phí đăng ký cho buyers
  • Miễn phí cho 100 doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong năm thứ nhất.
  • Từ năm thứ hai sẽ áp dụng phí ưu đãi ở mức 2% trên một giao dịch (Mức phí được GlobalConnect áp dụng hiện nay cho các doanh nghiệp Singapore là 5%)
  • Các doanh nghiệp tham gia GlobalConnect B2B dưới sự bảo trợ của Thương vụ sẽ đồng thời được Thương vụ hỗ trợ một trang giới thiệu về doanh nghiệp, gian hàng trưng bày trên cổng thông tin điện tử của Thương vụ vntradesg.org. Cùng với đó là cơ hội được tham dự những sự kiện xúc tiến thương mại tại Singapore, cơ hội được hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp là đối tác của Thương vụ như: Liên đoàn sản xuất Singapore (SMF), Hiệp hội sản xuất thực phẩm Singapore (SFMA), Phòng Công nghiệp người Hoa tại Singapore (SCCCI) và Hiệp hội SMEs Singapore.

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký tham dự Global Connect B2B

  • Doanh nghiệp tải 02 file excel đính kèm theo bài viết này
  • File excel 1- Thông tin về doanh nghiệp: điền đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, doanh nghiệp lưu ý phần địa chỉ email đăng ký phải là email thường xuyên truy cập của bộ phận có trách nhiệm sale, bán hàng hoặc bộ phận có quyền đưa ra quyết định các hoạt động mua bán của doanh nghiệp.
  • File excel 2: Thông tin về sản phẩm điền đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn chào bán trên nền tảng GlobalConnect B2B (giá cả, số lượng, cách đóng gói…)
  • Lưu ý: phần logo doanh nghiệp và các hình ảnh sản phẩm, để đảm bảo chất lượng hình ảnh, doanh nghiệp có thể gửi riêng không cần kèm trong file excel (lưu ý ghi rõ tên sản phẩm trong từng file ảnh)
  • Doanh nghiệp gửi 2 file excel đã điền đầy đủ thông tin và hình ảnh logo, sản phẩm gửi về cho Thương vụ tại địa chỉ [email protected].

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về GlobalConnect B2B có thể liên hệ với Thương vụ qua email [email protected] để được tư vấn hướng dẫn

 

Attachments

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]