Hội nghị thượng đỉnh Kinh tế số dành cho doanh nghiệp MSMEs năm 2019 tại Singapore

48511

Hội nghị thượng đỉnh kinh tế số dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (gọi tắt là MSMEs) là sự kiện hàng đầu trong năm do Liên minh thương mại MSMEs châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific MSME Trade Coalition) và Hiệp hội thương mại kinh doanh châu Á (Asian Business Trade Association) phối hợp tổ chức. Sự kiện năm 2019 được tổ chức vào ngày 16/10/2019 tại Grand Copthorne Waterfront, Singapore. (agenda đính kèm)

Hội nghị thượng đỉnh năm nay có sự tham gia của các diễn giả đến từ các doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu như: Amazon, P&G, Facebook, WhatsApp, Qoo10, PropertyGuru … và hơn 700 doanh nghiệp MSMEs từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hội nghị tạo điều kiện cho các doanh nghiệp MSMEs Việt Nam tiếp cận với các nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn cầu, từng bước khai thác có hiệu quả lợi ích mà thương mại điện tử mang lại, góp phần quảng bá thương hiệu, gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp MSMEs Việt Nam đăng ký tham dự có thể sử dụng mã code khuyến mãi AMTC5 của Thương vụ Việt Nam tại Singapore qua đường link sau: https://tradecoalition.org/sme-digital-summit-2019/

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]