Mời tham dự Diễn đàn kinh doanh Việt Nam tại Sàn chứng khoán Singapore

51423

Nhân sự kiện Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore Dự phiên khai sàn chứng khoán Singapore (SGX) đánh dấu 20 năm hoạt động của SGX, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore phối hợp với Sàn chứng khoán Singapore, Liên đoàn doanh nghiệp Singapore tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam tại Singapore. 

Sau lễ khai sàn chứng khoán tường thuật trực tiếp trên kênh CNBC, các doanh nghiệp tham gia Diễn đàn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu của Singapore, các ngân hàng, các công ty đa quốc gia và nhà đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore.

Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 25 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường trụ sở Sàn Chứng khoán Singapore nhằm giới thiệu các cơ hội và lợi ích của việc niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế; giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiểu rõ hơn cấu trúc thị trường và chi phí triển khai niêm yết tại thị trường quốc tế. Diễn đàn là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng sự hiện diện ra quốc tế; tìm kiếm nguồn lực nhằm tạo ra các năng lực sản xuất mới. Ngoài ra, diễn đàn còn là cơ hội giúp các doanh nghiệp giới thiệu, chào bán cổ phần hoặc trao đổi, tìm kiếm các nhà đầu tư Singapore và quốc tế quan tâm đến việc đầu tư vào Việt Nam thông qua hình thức M&A.

Đối tượng doanh nghiệp phù hợp: 1. Các doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam có nhu cầu niêm yết trên sàn SGX; 2. Các doanh nghiệp có nhu cầu IPO ở nước ngoài; 3. Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhà đầu tư từ Singapore thông qua M&A.

Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Singapore, Bộ Công Thương xin thông báo để các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký liên hệ:

Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Singapore

Địa chỉ: số 10 Leedon Park, Singapore 267887.

Email: [email protected] hoặc [email protected].

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]