Mời dự hội thảo và triển lãm Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế 2019 tại Singapore

45558
Đây là sự kiện do Cơ quan Xây dựng và Công trình Singapore (tương đương Bộ Xây dựng) phối hợp với Reed Exhibition tổ chức từ ngày 04-06/9/2019 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Trong tuần lễ này, Ban tổ chức tiến hành 4 triển lãm lớn: Build Eco Xpo Asia dành cho các nhà cung cấp kiến trúc và tư vấn; Innobuild Asia dành cho các nhà cung cấp kết cấu, sản phẩm xây dựng dân dụng; Mostra Convegno Expocomfort Asia dành cho các nhà cung cấp thiết bị đường ống, cơ khí, điện; Smart Cities & Buildings Asia dành cho các nhà cung cấp công nghệ xây dựng thông minh.

Đồng thời, Ban tổ chức còn tiến hành 01 hội thảo về môi trường xây dựng quốc tế với các chủ đề tập trung vào xây dựng bền vững, năng suất và kết nối số.

Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút: 12.000 người tham dự với 12 hiệp hội ngành nghề liên quan (APFM, ACES, IFMA, REDAS, SGBC, SIA, SCAL, SIBL, SISV, SPM, STAS, IES). Khách tham quan và dự sự kiện chủ yếu là các nhà tư vấn kiến trúc, nhà thầu, quản lý dự án, quản lý công trình, chủ công trình, kỹ sư, tư vấn và nhà phát triển bất động sản.

Triển lãm cũng dự kiến thu hút 550 công ty với gian hàng nằm tại 02 tầng triển lãm và 1 tầng hội thảo. Các giải pháp mới, tiên tiến về năng suất, bền vững, hiệu quả năng lượng và thông minh sẽ được đưa ra tại sự kiện.

Thông tin thêm về sự kiện:

Doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu tham dự triển lãm hoặc dự hội thảo, có thể đăng ký với Thương vụ qua email: [email protected] hoặc điện thoại +65 6468 3747 (Mr. Vũ) để được hướng dẫn.

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]