Mời tham gia Hội chợ châu Á năm 2021 tại Singapore – Cà phê, Trà, Bánh và Đồ ngọt, và Nhà hàng

29115

Hội chợ châu Á 2021 tại Singapore bao gồm chuỗi các sự kiện: Hội chợ Cà phê Châu Á lần thứ 8 (the 8th Cafe Asia), Hội chợ Bánh và Đồ ngọt lần thứ 7 (7th Sweets & Bakes Asia), Hội chợ Cà phê và Trà Quốc tế lần thứ 8 (the 8th International Coffee and Tea) (ICT) và Hội chợ Nhà hàng Châu Á lần thứ 2 (the 2nd Restaurant Asia 2021), dự kiến sẽ được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 18-20/11/2021.

Hội chợ châu Á 2021 là sự kiện thí điểm theo mô hình hybrid kết hợp trực tiếp – trực tuyến. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam dù không có mặt tại Singapore vẫn có thể có sản phẩm trưng bày tại Hội chợ và có các cơ hội kết nối giao thương trực tuyến với các đối tác tại Singapore, ASEAN và nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2019, Hội chợ Cà phê lần thứ 7, Hội chợ ICT châu Á lần thứ 7, Hội chợ Bánh và Đồ ngọt lần thứ 6 và Hội chợ nhà hàng châu Á lần thứ nhất, thu hút hơn 220 thương hiệu từ 30 quốc gia, với hơn 15.000 người tham dự và doanh số bán hàng đạt gần 30 triệu USD.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore được các đơn vị tổ chức mời tham gia với tư cách đơn vị đồng tổ chức, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Tuần Hội chợ châu Á.

 

Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ châu Á 2021, đề nghị liên hệ với Thương vụ để có thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Thông tin chi tiết về các sự kiện trên đây, xem cụ thể tại các địa chỉ dưới đây:

www.restaurantasia.com.sg

www.intlcoffeetea-asia.com

www.cafeasia.com.sz

www.sweetsbakesasia.com.sg

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]