Thương vụ tham gia hội chợ OSEA 2019 thành công tốt đẹp

22064

OSEA là Triển lãm lớn nhất về dầu khí hiện nay, diễn ra 2 năm 1 lần. Năm nay, triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 27 đến 29/11/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore. Tham gia triển lãmOSEA, các công ty trong ngành dầu khí có cơ hội tiếp cận với các cơ hội kinh doanh, công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất được trưng bày tại triển lãm với sự tham gia của khoảng 1.000 công ty đến từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 17 Khu gian hàng quốc gia. Triển lãm thu hút trên 18.000 khách tham quan, kết nối hợp tác và trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các hội thảo quốc tế tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm cũng giúp các công ty được cập nhật các thông tin mới nhất về ngành công nghiệp dầu khí; đồng thời có thể quảng bá về công ty, công nghệ của mình đến cộng đồng thính giả là những người làm nghề chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Nhà tổ chức hội thảo là Tập đoàn UBM chính là đối tác đã hỗ trợ Bộ Công Thương trong chuyến thăm chính thức Singapore của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để tổ chức Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Khách sạn và Thực phẩm quốc tế hồi tháng 4 vừa qua.

Nhờ có quan hệ tốt, Ban Tổ chức dành mức giá ưu đãi giảm 50% cho Thương  vụ để giới thiệu các công ty dầu khí Việt Nam và công nghệ lọc hóa dầu Việt Nam tới cộng đồng doanh nghiệp dầu khí thế giới. Thương vụ đã phối hợp với Vụ Dầu khí và Than – Bộ Công Thương và Tập đoàn Petrolimex để phối hợp chuẩn bị nội dung, xây dựng gian hàng triển lãm.

Trong bối cảnh chuyển dịch chiến lược phát triển của nhiều nước, tham gia Triển lãm là cơ hội cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp dầu khí nói riêng, tận dụng khoảng trống, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu của ngành dầu khí, từ lĩnh vực đóng dàn khoan trên biển, khai thác dầu khí, cho đến lĩnh vực lọc hóa dầu và vận tải-logistics phục vụ ngành dầu khí, theo đúng tinh thần Quy hoạch phát triển công nghiệp, thương mại biển Việt Nam vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tháng 1/2018.Việc tham gia OSEA 2018 sẽ đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế đất nước, quảng bá về ngành dầu khí, kêu gọi các quốc gia, tập đoàn lớn của thế giới tham gia đầu tư vào dầu khí Việt Nammà còn góp phần huy động sức mạnh quốc tế trong công cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền của ta tại các khu vực khai thác dầu khí.

 

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]