Công Ty TNHH Sucafina Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tại Singapore

118013
Công Ty TNHH Sucafina Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Cà phê Vĩnh An bắt đầu hoạt động thu mua và xuất khẩu các sản phẩm cà phê nhân tại Việt Nam từ năm 2002, qua hơn 18 năm hoạt động chúng tôi đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường trong việc xuất khẩu các sản phẩm cà phê nhân.
 
Qua quá trình hoạt động, nhận thấy xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng ở các nước Châu Á Thái Bình Dương về sản phẩm cà phê gia tăng, chúng tôi có liên kết sản xuất với các Nhà máy trong nước để sản xuất cà phê hòa tan các loại như: hòa tan đen, hòa tan 3 trong 1 và cà phê rang-xay. Chúng tôi có thể cung cấp dạng bao gói lớn cho đối tượng khách hàng là các Nhà máy để phối trộn, đóng gói lại, và cũng nhận các đơn hàng gia công từ đối tác nếu hai bên có thể thỏa thuận được về giá cả và sản lượng. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng xuất khẩu và Nhà máy sản xuất có đủ các chứng nhận như ISO-22000:2005, GMP, HACCP, HALAL.
 
Chúng tôi xin gửi kèm trong email này Thư đề nghị và Bảng giới thiệu năng lực Công ty bản tiếng Anh và tiếng Việt (tổng cộng 3 file). Công ty mong mun tìm kiếm các nhà nhập khẩu/ đối tác tiềm năng tại Singapore.
 
Thuy Nguyen
Trader – Soluble
SUCAFINA INGREDIENTS SA (Vietnam office)
217 Nguyen Van Thu Street, Da Kao Ward, District 1, HCM city, Vietnam
T: +84 28 38 2267 42 | M: +84 90 85 03 639 | F: +84 28 38 2267 45
[email protected] | Skype: janehongthuy
www.sucafina.com

Attachments

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]