Mời tham dự Triển Lãm Thực phẩm cao cấp – Speciality & Fine Food Asia 2018

26194
Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thực phẩm, cùng với đó là nhu cầu ngày càng cao đối với các dòng sản phẩm thực phẩm cao cấp, Hội chợ Thực phẩm cao cấp Speciality & Fine Food Asia 2018 được tổ chức từ ngày 17-19/7/2018 tại Suntec Exhibition Center, Singapore sẽ là cơ hội để các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, các nhà hàng, khách sạn cao cấp có cơ hội được gặp gỡ, giao thương tạo ra những giá trị phát triển mới trong ngành thực phẩm. Thông tin chi tiết về hội chợ như sau
Mời tham dự Triển Lãm Thực phẩm cao cấp - Speciality & Fine Food Asia 2018

SFFA là triển lãm về thực phẩm cao cấp được tổ chức thường niên tại Suntec Singapore Convention and Exhibition Centre.  SFFA mang đến nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp thực phẩm cao cấp để gặp gỡ những nhà cung cấp, bán buôn, bán lẻ, cung cấp dịch vụ ăn uống và khách sạn ở Đông Nam Á.

Tiêu chí của SFFA của mang đến cho các nhà cung cấp những cơ hội để để tiếp cận đúng người mua trong một môi trường kinh doanh tập trung.

Đối với bên mua, SFFA mang đến cơ hội đặc biệt để khám phá và tìm cảm hứng từ những sản phẩm thực phẩm cao cấp trong sự da dạng mà thị trường hiện nay mang đến.

SFFA sẽ được tổ chức vào từ ngày 17-19 tháng 7 năm 2018 và dự kiến với sự tham gia của 200 nhà triển lãm quốc tế và gần 3.000 người mua đến từ các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, khách sạn, bán buôn và bán lẻ. Với quy mô hiện nay, có thể khẳng định SFFA là một trong những triển lãm hàng đầu về thực phẩm đặc sản và cao cấp ở Đông Nam Á.

Quý doanh nghiệp mong muốn tham dự Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2018, xin vui lòng đăng ký và gửi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm (catalogue, brochure) về cho Thương vụ Việt Nam tại Singapore qua đầu mối:

Mr Nguyen The Vinh

Email: [email protected]; [email protected]

Thông tin chi tiết về Triển lãm SFFA có thể xem thêm tại: https://www.speciality-asia.com/

Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Singapore theo địa chỉ [email protected]